Hiển thị 1–12 trong 29 kết quả

Giảm giá!
450.000 350.000
Giảm giá!

Phụ kiện Camera

Bộ tách nguồn POE splitter

200.000 150.000
Giảm giá!
50.000 35.000
Giảm giá!

Phụ kiện Camera

Chân Đế Nhựa Camera

100.000 80.000
Giảm giá!

Phụ kiện Camera

Hộp Kỹ Thuật 11x11x5

15.000 10.000
Giảm giá!

Phụ kiện Camera

HUB TP-LINK 5 PORT

210.000 150.000
Giảm giá!

Phụ kiện Camera

HUB TP-LINK 8 PORT

300.000 250.000
Giảm giá!

Phụ kiện Camera

Jack DC 1 Ra 4

50.000 30.000
Giảm giá!

Phụ kiện Camera

Jack DC 1 Ra 8

75.000 50.000
Giảm giá!

Phụ kiện Camera

Jack Nguồn DC Cái ( Âm )

5.000 2.500
Giảm giá!
5.000 2.500
Giảm giá!

Phụ kiện Camera

Máy Test Nguồn Camera

200.000 150.000

Mô tả danh mục:

I. GIỚI THIỆU CHUNG
Khi lắp đặt camera quan sát trọn gói thì ngoài các phụ kiên như: dây cáp tín hiệu , jack BNC, jack AV,Video Balun nguồn 12VDC, Adaptor, bộ khuyếch đại tín hiệu…thì còn có các phụ kiện để thay thế khi camera hỏng hóc như: chân đế camera, ống kính camera, Đầu Ghi…

Camera Trần Tín chuyên cung cấp và lắp đặt camera quan sát tron gói nhập khẩu Hàn Quốc, camera IP, Camera analog, đầu ghi hình camera IP, đầu ghi hình camera analog, phần mềm quản lý camera…

II. CÁC PHỤ KIỆN CỦA CAMERA QUAN SÁT.
1. NGUỒN CAMERA ADAPTOR.
Nguồn camera là nguồn điện cung cấp cho camera hoạt động. Hiện nay, phần lớn camera sử dụng nguồn 12V thế nên ta cần phải có Adaptor để chuyển nguồn từ 220V về 12V.

Thông số của sản phẩm: Input (AC 220V 50Hz); output (DC 12V–1000mA)

2. DÂY CABLE, DÂY TÍN HIỆU CAMERA.
Camera truyền tải tín hiệu Analog thông qua cáp đồng trục. Vì thế ta cần phải có dây cáp đồng trục để nối từ camera về đầu ghi hình.

3. JACK CHO CAMERA
Jack BNC dùng để bấm đầu dây tín hiệu cho camera. Jack BNC có lõi đồng với khả năng chống nhiễu và chịu nhiệt tốt. Khi lắp 1 camera thì ta cần 2 Jack BNC: 1 bộ gắn vào camera quan sát,bộ còn lại gắn vào đầu ghi hình.

Một số kiểu Jack BNC cho camera như Jack BNC lục giác, Jack BNC chữ T, Jack đầu nối BNC, Jack F5, Jack tín hiệu video AV.

Video Balun
Video balun là gì?

Balun là một thiết bị để kết nối một dòng tín hiệu cân bằng với một dòng tín hiệu không cân bằng. Thiết bị Balun cho phép một tín hiệu được truyền qua cáp với một giá trị trở kháng. Mà khi sử dụng lại là một trở kháng khác (cùng tín hiệu khi truyền và nhận trở kháng khác nhau).

Video Balun là gì
Trở kháng là chỉ đơn giản là một tham số đo-đạc của mức đối lập dòng điện xoay chiều. Một thiết bị video balun cho phép người dùng gửi các tín hiệu videoqua cáp. Và cả các tín hiệu khác không chỉ riêng cho video.

Một tình trạng áp dụng phổ biến liên quan đến video balun là để hỗ trợ để tín hiệu video được sử dụng với cáp mạng chuẩn Cat5. Cáp đồng trục bọc giáp (coax), dùng cho truyền tải hình ảnh có trở kháng 75 ohm. Trong khi cáp mạng Cat5 có trở kháng 100 ohm. Tác dụng của thiết bị Balun là chuyển đổi trở kháng của tín hiệu gốc ban đầu. Để chuyển đổi trở thành trở kháng của cáp. Balun luôn được dùng theo cặp ở mỗi đầu cáp và một cặp ở cuối cáp.

Truyền tải video trên Cat5 mà không dùng thiết bị video balun sẽ tạo ra một hình ảnh có bóng mờ kèm theo. Giống như thường xảy ra khi tín hiệu bị sự cố chậm trễ (delay).

Tên gọi Balun có nguồn gốc từ cách nói về sự thăng bằng và mất cân bằng. Ví như một thiết bị có một tín hiệu từ một dòng cân bằng. Chuyển đổi nó thành một tín hiệu để sử dụng trong một dòng không cân bằng. Hoặc áp dụng ngược lại. Một dòng cân bằng luôn có hai dây dẫn. Mà một dây dẫn trong đó luôn quân-bình trong các hướng đối nhau của tín hiệu. Trong khi một dòng không cân bằng chỉ có một dây dẫn với nguồn tín hiệu chạy thông qua. Trở về dây âm chung ( com ).

Lý do cho việc sử dụng thêm các đầu kết nối video balun là vì chi phí cáp Cat5 thường rẻ hơn so với cáp đồng trục. Và thường có sẵn trong bất cứ công trình hiện đại nào. Một yếu tố khác nữa là dễ dàng cài đặt. Chất lượng video cũng có thể cho là tuyệt vời ngay cả khi sử dụng với cáp Cat5. Thêm nữa , đặc tính của cáp Cat5 là cung cấp sự cân bằng rất tốt, có nghĩa là các tín hiệu video. Sẽ không bị ảnh hưởng bởi các tín hiệu khác. Hầu hết các tiếng ồn và nhiễu điện cao-tần (EMI-RF). Thường làm ảnh hưởng đến các loại cáp đồng trục. Thì với video balun dùng cáp Cat 5 được triệt tiêu loại bỏ.

Các loại Video Balun

Có hai loại balun: chủ động và thụ động. ( active and passive)

– Active balun: là balun chủ động có kèm theo khuếch đại, sử dụng để đẩy tín hiệu đi xa hơn nhiều. So với tín hiệu được gửi đi bằng cách sử dụng balun thụ động. Vì vậy balun chủ động yêu cầu phải có một nguồn điện 12 Volt DC .Một balun chủ-động khi hoạt động có khả năng đưa một tín hiệu video truyền qua khoảng cách 5000 feet ( là 1.524m) với cáp Cat5. Và thậm chí có thể gửi cả dữ liệu và nguồn điện áp thấp .

– Passive balun: là balun thụ động không kèm theo khuếch đại. Phạm vi truyền tải trung bình của một balun thụ động là 2000 feet (600 m) khi sử dụng. Video Balun thụ động có nhiều loại với các phương thức cáp hoặc đầu cắm khác nhau. Như: video balun với RJ45, video balun với RJ11…

NHỮNG PHỤ KIỆN CỦA CAMERA QUAN SÁT – h2

4. BỘ CHUYỂN ĐỔI TÍN HIỆU BALUN.
Jack Balun chống nhiễu dùng để kết nối camera với đầu ghi hình bằng cáp mạng UTP với khoảng cách kết nối lên đến 600m. Jack Balun này có tác dụng khuếch đại tín hiệu và chống nhiễu.

Bộ chuyển đổi video Balun: Dùng dây điện thoại truyền tín hiệu hình ảnh video và nguồn cấp. Khoảng cách truyền 500m. Không cần cáp đồng trục, nguồn camera, dây điện nguồn, adapter.

Bộ chống nhiễu UTP-01 có khoảng cách kết nối 0 – 500m

5. CHÂN ĐẾ CAMERA
Có các loại chân đế như chân đế hai chiều, chân đế xoay, chân đế cố định…

6. BÀN ĐIỀU KHIỂN CAMERA
Bàn điều khiển có chức năng điều khiển chân đế xoay hoặc zoom màn hình camera rộng hơn, được áp dụng cho các loại camera không có chức năng zoom. Bàn điều khiển có hai loại:

Bàn điều khiển cơ hay bàn điều khiển analog là bàn điều khiển dùng cho chân đế xoay cơ được điều khiển bằng điện áp.

Bàn điều khiển số dùng để điều khiển camera thông minh hoặc Speed dome là loại camera được tích hợp khả năng quay quét và Zoom.

7. ỐNG KÍNH CAMERA
Ống kính là thấu kính hội tụ hình ảnh về chip cảm biến hình ảnh của camera an ninh. Ống kính được phân làm hai loại chính: Ống kính có thể điều chỉnh tiêu cư và ống kính tiêu cự cố định. Ống kính có độ dài tiêu cự càng lớn thì quan sát càng xa và góc nhìn hẹp lại và ngược lại.

8. Ổ CỨNG
Là thiết bị lưu trữ những dữ liệu mà camera thu được. Ổ cứng được phân loại theo dung lượng như 250G, 500G, 1TB, 2TB, 3TB, 4TB, 6TB. Ổ cứng dùng cho camera có 2 loại: Ổ cứng thông thường dùng chung với máy tính cây và ổ cứng chuyên dụng cho camera quan sát. Trên thị trường, có rất nhiều hãng cung cấp ổ cứng như Seagate, Western, Toshiba, Samsung … Tuy nhiên với loại ổ cứng chuyên dụng mới chỉ có Seagate, Western giới thiệu, và phân phối rộng rãi.

Hãng :